Tiếng Anh Thuyết trình - Thương Mại

Bạn là doanh nhân, bạn làm việc trong công sở hoặc là sinh viên ưu tú chuẩn bị ra trường và mong muốn làm việc tại những tập đoàn Đa Quốc Gia? Bạn cần có tiếng Anh thương mại, thuyết trình để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, thăng tiến, phát triển cơ hội của mình tại nước ngoài? Bạn không có nhiều thời gian và chỉ muốn tập trung vào tiếng anh chuyên dùng cho thuyết trình, hội họp? Hãy lựa chọn ngay khóa học Tiếng Anh thương mại, thuyết trình Axcela để thành công trong công việc của mình, khiến sếp và mọi người nể phục vì trình độ tiếng anh cực tốt của bạn chỉ sau thời gian ngắn cùng chúng tôi.

Chương trình được thiết kế từ những Giảng viên kinh nghiệm, 

dựa trên những tình huống thực tế của các doanh nghiệp lớn...

Axcela được lựa chọn bởi:

Buổi học chủ đề "phản biện" (debate) trong cuộc họp tại Intel Product Vietnam

 

Buổi học về "small talk"

Buổi học về bảo vệ ý kiến cá nhân

Buổi học về tranh luận

Vì sao nên học Tiếng Anh Thuyết Trình - Thương Mại?

Tiếng Anh Thuyết trình - Thương Mại là một trong những công cụ cần thiết. Đặc biệt nếu bạn làm việc cùng các đối tác nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài… thì việc thường xuyên sử dụng tiếng anh cho công việc là tất yếu. Thế nhưng rất nhiều người lại gặp trở ngại trong việc sử dụng ngôn ngữ này cho công việc của mình như:

  • Không thể giao tiếp cùng các đối tác nước ngoài trôi chảy
  • Không trình bày tiếng Anh tốt cho các buổi thuyết trình trước khách hàng nước ngoài
  • Không thể sử dụng tiếng Anh đúng cho các báo cáo tài chính, kế hoạch, dự án…
  • Không thể trình bày ý kiến của mình trong các buổi họp với đối tác, Sếp và đồng nghiệp là người nước ngoài

Có thể thấy rằng, việc bạn tốt tiếng anh thôi chưa đủ mà tiếng anh thuyết trình đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, sự trau dồi. Do tính chất công việc, bạn có thể không có nhiều thời gian cho các khóa học tiếng anh chỉ đơn thuần lý thuyết mà không tập trung vào những gì bạn cần. Hãy để khóa học Tiếng Anh Thương mại, Thuyết trình Axcela giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:    

Khóa học Tiếng Anh Thuyết Trình - Thương Mại Axcela

– Trao những gì bạn cần –​

Một điều bạn cần hiểu đó là, tiếng anh sử dụng cho thuyết trình có những chuẩn mực riêng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không nên dàn trải kiến thức của mình mà cần tập trung vào những nguyên tắc, mẫu câu, cụm từ phù hợp dùng cho thuyết trình, kinh doanh, hội họp. Do đó những gì bạn cần chính là tham gia vào khóa học Tiếng Anh thương mại, thuyết trình tại Axcela. Chẳng mấy chốc, ngôn từ của bạn sẽ trở nên thật phong phú, chuyên nghiệp và khiến các đồng nghiệp hay sếp của bạn phải thán phục.
 

Click vào đây để xem chi tiết Chương trình học

Hãy đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh thương mại, thuyết trình của Axcela để nắm chìa khóa thăng tiến cho công việc của bạn. 

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TRONG THÁNG NÀY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 10 TRIỆU ĐỒNG

Axcela – Cùng bạn bước ra thế giới!!!

Đăng

học
thử