Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp

Khóa học Tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp Axcela có gì?

Axcela là đơn vị với hơn 9 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, chính vì thế chúng tôi hiểu rõ những vấn đề trong đào tạo Tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp mà rất nhiều đơn vị gặp phải. Trên kinh nghiệm thực tiễn kết hợp cùng sự tham mưu của các giáo viên, chuyên viên giáo dục uy tín, chương trình Tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp Axcela đảm bảo đem đến chất lượng đào tạo chuẩn mực, giúp các nhân viên xóa bỏ mọi rào cản để tự tin giao tiếp tiếng Anh tại doanh nghiệp trong thời gian ngắn. Đến với khóa học này, bạn sẽ được trải nghiệm 1 phương thức học tiếng Anh hoàn toàn mới:

Các khoá học tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp Axcela đã và đang đào tạo:

Có thể nói Khóa học Tiếng Anh Doanh nghiệp Axcela là một trong những khóa học hàng đầu hiện nay được nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn quốc tế quan tâm và lựa chọn. Chúng tôi nhận đào tạo trên nhiều lĩnh vực như: Y dược, Xây dựng, Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Dầu khí, Vận chuyển, Bệnh viện, Kinh doanh… Rất nhiểu đơn vị đã lựa chọn khóa học Tiếng Anh Doanh nghiệp tại Axcela như:

Rất nhiểu đơn vị ở các lĩnh vực khác nhau đã lựa chọn khóa học Tiếng Anh Doanh nghiệp tại Axcela

Kết quả một số khoá học tiêu biểu: 

                ​Một khóa dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tại Schenker Vietnam

Một buổi học tại Schenker Vietnam

 

Một khóa dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tại Microsoft Vietnam

Một buổi học tại Microsoft Vietnam

Một khóa dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tại Microsoft Vietnam

Một buổi học tại Microsoft Vietnam

Một khóa dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tại Petro Drilling Vietnam (PVD)

Một buổi học tại Petro Drilling Vietnam (PVD)

Một khóa dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tại Target Vietnam

Một buổi học tại Target Vietnam

Những đặc điểm riêng của Axcela khi bạn sẽ nhận được trong chương trình dạy tiếng anh cho doanh nghiệp

RTGB9zRbc.gif Mỗi khách hàng là một niềm vinh dự của chúng tôi khi được phục vụ, Axela luôn dành nhiều thời gian để trao đổi và tìm hiểu kĩ nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra phương pháp tối ưu cho khách hàng , phù hợp với nhu cầu cụ thể, chọn ra chương trình học tiết kiệm tối đa thời gian cũng như kinh phí học của khách hàng.

RTGB9zRbc.gif Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia đào tạo dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi ưu tiên thiết kế cho khách hàng những chương trình riêng biệt, phù hợp với ngành nghề kinh doanh, đáp ứng mọi khác hàng với mọi ngành nghề khác nhau.

RTGB9zRbc.gif Axcela tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp cho nhiều khách hàng tại Việt Nam trong 9 năm hình thành và phát triển, hàng trăm doanh nghiệp từ rất nhiều khu vực trên khắp nước, chúng tôi dễ dàng thấu hiểu mong muốn và đáp ứng tốt đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

RTGB9zRbc.gif Axcela cạnh tranh bằng việc đưa ra một chương trình có giá trị nhất cho chi phí bỏ ra để đầu tư của khách hàng thông qua việc nghiên cứu kỹ nhu cầu của từng khách hàng khi đưa ra phương pháp đào tạo hiệu quả và theo dõi sự tiến bộ của học viên trong quá trình học tập.

RTGB9zRbc.gif Quy trình kiểm soát chất lượng được thực hiện bài bản từ việc theo sát học viên trong suốt quá trình học đến báo cáo đánh giá kết quả cuối kỳ.

RTGB9zRbc.gif Khách hàng của Axcela luôn là những khách hàng lâu năm vì họ luôn cảm nhận được một điều rất rõ là Axcel đã luôn mang lại giá trị tốt nhất cho chi phí đầu tư của họ.

Đối tác của Axcela:

Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay khóa học Tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp Axcela ngay hôm nay. Chỉ bằng cách điền thông tin đăng ký vào bên cạnh để nhận ngay thông tin chương trình học. Axcela cam kết đảm bảo đầu ra tiếng anh cho nhân viên của bạn, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Axcela – Cùng bạn bước ra thế giới!!!

Mọi thông tin chi tiết về chươg trình dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với Axcela để được giải đáp thông tin:

Hotline:  (028) 3820 8479

 Lầu 7, Cao ốc An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Tp.HCM

 

Đăng

học
thử