Khóa học tiếng Anh căn bản cho người lớn tuổi ở đâu tốt nhất?

Học tiếng Anh căn bản cho người lớn tuổi giúp tránh suy giảm trí nhớ, rèn luyện trí não tốt hơn. Bạn hoặc người nhà của bạn đang tìm khóa học tiếng Anh cho người lớn tuổi và đang phân vân không biết học tiếng Anh người lớn ở đâu tốt nhất?

Bạn bỏ quên tiếng Anh trong rất nhiều năm và muốn đi học lại ?

Có phải bạn thắc mắc và mong muốn đăng kí khóa học tiếng Anh người lớn ở đâu để không phải học chung với người trẻ tuổi mà đơn giản chỉ là tiếng Anh căn bản cho người lớn và chỉ cần bạn muốn học mà thôi.

 

Học tiếng Anh cho người lớn tuổi đem đến niềm vui mới trong cuộc sống

Học tiếng Anh cho người lớn tuổi đem đến niềm vui mới trong cuộc sống

Những quan điểm sai lầm về việc học tiếng Anh cho người lớn tuổi

1. Chỉ học lí thuyết, không vận dụng vào việc thực hành

Do đã quen với hình thức học của bậc học phổ thông, nhiều người quan niệm ghi nhiều thì nhớ lâu nên giữ mãi thói quen này dù đi học tiếng Anh ở bất cứ đâu. Khi học anh văn, chỉ có thực hành mới có thể nhớ sâu được những gì mình đã học được.

2. Phát âm không còn lưu loát

Tuổi tác không quan trọng trong việc học, điều quan trọng bạn hãy nhớ rằng không lạ gì quá muộn nếu bạn cố gắng hết sức. Hãy cứ rèn giũa tiếng Anh hằng ngày và thường xuyên, đến một ngày bạn sẽ mài sắt thành kim.

3. Mặc cảm vì mình học chậm

Cách tốt nhất để thấy mình tiến bộ là đừng so sánh mình với bất kì ai mà hãy so sánh mình hiện tại với mình của trước đây, đặt ra những mục tiêu ngắn để phấn đấu, khi bạn đạt được những mục tiêu ngắn, bạn sẽ thấy được sự nỗ lực của mình.

4. Xem việc học tiếng Anh như một thử thách không thể vượt qua

Một khi đã xác định mục tiêu học tiếng Anh thì việc cần làm trước mắt là thay đổi tư duy tích cực, tạm gác lại những lo toan cuộc sống để học tốt nhất. Hãy xem thời gian đi học là những giây phút thư giãn, giao lưu với bạn bè để đạt hiệu quả tiếp thu bài tốt nhất.

Lợi ích của việc học tiếng anh căn bản cho người lớn tuổi là gì?

Tiếp cận thêm lượng thông tin tri thức: có thể đọc hiểu sách, báo, thư điện tử, bản tin ,… bằng tiếng Anh.

Thúc đẩy sự nghiệp: Dễ dàng ghi điểm, mở rộng kiến thức chuyên môn, sử dụng máy tính hiểu quả hơn , học được những kĩ năng mới của người nước ngoài , …

Giúp người lớn tuổi năng động hơn trong xã hội, tự tin hơn trong giao tiếp , tự tin vào kiến thức mình có , …

Cảm giác hài lòng: Cảm giác tiến bộ thật tuyệt , dùng tiếng anh thật vui , …

Ngoài ra tùy vào từng người mà nhận được những lợi ích riêng

 

học tiếng Anh căn bản cho người lớn đem lại nhiều lợi ích khác nhau

Tiếng Anh căn bản cho người lớn đem lại nhiều lợi ích khác nhau

Mục đích của khóa học tiếng Anh cho người lớn tuổi

Phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày

Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng như đời sống xã hội hiện đại, kinh tế hay những chủ đề gần gũi với công sở, trường học, du lịch…giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm viêc thực tế.

Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễn

Phát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng anh

Mở rộng kiến thức văn hóa & mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường hiểu biết và thực hành văn hóa giao tiếp các nước nói tiếng anh.

Phương pháp học của Axcela được thiết kế giúp cho người lớn cải thiện kỹ năng Anh ngữ của mình trong thời gian sớm nhất. Thời gian học linh động nên học viên có thể đến với nhiều khung giờ khác nhau trong tuần. Lớp học với giáo viên nước ngoài có 4 - 5 học viên cùng trình độ giúp người lớn tuổi tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, đội ngũ Trợ giảng cá nhân luôn chu đáo gọi điện nhắc lịch học, nhiệt tình giải đáp thắc mắc cũng như kịp thời động viên tinh thần người lớn tuổi thêm hứng khởi với mục tiêu học tiếng Anh của mình.

Phương pháp giảng dạy tiếng anh căn bản cho người lớn sẽ giúp học viên dễ dàng hiểu bài cũng như khả năng ghi nhớ nhanh chóng .

 

Axcela là đáp án cho câu hỏi “Học tiếng Anh căn bản người lớn ở đâu”

Axcela là đáp án cho câu hỏi “Học tiếng Anh người lớn ở đâu”

 

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn khóa học tiếng Anh cho người lớn tuổi nào, cũng như học tiếng Anh người lớn ở đâu chất lượng nhất? Đừng ngần ngại, gọi ngay cho Axcela theo hotline  028 3820 8479 để biết thêm thông tin về các khóa học. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đăng

học
thử