Học tiếng Anh thương mại ở đâu là hiệu quả?

Với sự tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực kinh tế như hiện nay. Tiếng Anh thương mại trở thành công cụ giao tiếp không thể thiếu phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, thăng tiến, phát triển cơ hội của mình tại nước ngoài. Vì vậy, để bắt kịp và phát triển công việc của mình, đừng bỏ qua việc học tiếng Anh ngay bây giờ. Vậy, học tiếng Anh thương mại ở đâu là hiệu quả?. Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi này.

 

học tiếng anh thương mại ở đâu mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp

Tiếng Anh thương mại đem đến nhiều cơ hội phát triển trong nghề nghiệp

Những rắc rối thường gặp phải trong quá trình học tiếng Anh.

Tiếng Anh thương mại là một trong những công cụ cần thiết trong giao tiếp công việc với các đối tác nước ngoài. Thế nhưng rất nhiều người lại gặp trở ngại trong việc sử dụng ngôn ngữ này cho công việc của mình với các điển hình cơ bản như sau:

Không thể giao tiếp cùng các đối tác nước ngoài trôi chảy, khi nói cần suy nghĩ lâu và mất thời gian khi chuyển từ suy nghĩ tiếng Anh sang tiếng Việt

Không tự tin khi trình bày tiếng Anh cho các buổi thuyết trình trước cấp lãnh đạo và các khách hàng nước ngoài.

Không thể sử dụng tiếng Anh đúng cho các báo cáo tài chính, kế hoạch, dự án…

Không thể trình bày ý kiến của mình trong các buổi họp liên quốc gia

 

Học tiếng anh thương mại ở đâu - buổi học thực tế tại axcela

Lớp tiếng Anh thương mại tại Intel Vietnam

Học tiếng Anh thương mại ở đâu là hiệu quả?

Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc học chuyên sâu về anh văn và chỉ muốn tập trung vào tiếng anh chuyên dùng cho công sở. Khóa học Tiếng Anh thương mại Axcela chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi học tiếng Anh thương mại ở đâu. Các khóa học sẽ góp phần vào thành công trong công việc của mình chỉ sau thời gian ngắn đồng hành cùng chúng tôi.

Có thể thấy rằng, tiếng Anh công sở đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, sự trau dồi kiến thức. Do tính chất công việc, bạn có thể không có nhiều thời gian cho các khóa học tiếng Anh chỉ đơn thuần lý thuyết mà không tập trung vào những gì bạn cần. Hãy để khóa học Tiếng Anh Công sở Axcela giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

40 giờ học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn có thể thực tập cùng với việc giao tiếp trực tiếp. Từ đó, giáo viên sẽ sửa sai những lỗi học viên mắc phải và tìm phương pháp tối ưu nhất để khắc phục.

Giáo trình độc quyền được đúc kết từ những cách khắc phục trở ngại của người đi làm của người giao tiếp tiếng Anh khi tại nơi làm việc.

Tất cả giáo viên đều có chứng chỉ CELTA Của Cambridge chuyên dạy tiếng Anh cho người lớn.

Tiến trình học của Học viên được giáo viên quay lại định kì để đưa ra góp ý, nhận xét để tiến bộ nhanh hơn.

Mỗi lớp học sẽ không quá 10 học viên nhằm đảm bảo mỗi thành viên đều có cơ hội tương tác và thể hiện với giáo viên năng lực của mình.

Ngoài ra, Axcela còn tặng bạn 2 buổi học Email- writing: những lỗi thường gặp hay nguyên tắc cơ bản khi bạn viết email.

Một điều bạn cần hiểu đó là, tiếng Anh sử dụng cho công sở có những chuẩn mực riêng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không nên dàn trải kiến thức của mình mà cần tập trung vào những nguyên tắc, mẫu câu, cụm từ phù hợp dùng cho kinh doanh, hội họp. Do đó những gì bạn cần chính là tham gia vào khóa học Tiếng Anh thương mại tại Axcela. Chẳng mấy chốc, ngôn từ của bạn sẽ trở nên thật phong phú, chuyên nghiệp và khiến các đồng nghiệp hay sếp của bạn phải thán phục.

học tiếng anh thương mại ở đâu để đạt kết quả tốt

Axcela luôn hiểu rằng giao tiếp tiếng Anh cần có những chuẩn mực và phương pháp học riêng để đạt kết quả tốt nhất

 

Bạn còn băn khoăn không biết nên học tiếng Anh thương mại ở đâu, hãy nhanh tay đăng ký cơ hội học thử hoàn toàn miễn phí khi điền vào form thông tin bên cạnh. Axcela – Cùng bạn bước ra thế giới hoặc gọi ngay hotline 028 3820 8479 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. 

Đăng

học
thử