Tiếng Anh Thuyết trình - Thương Mại

Bạn là doanh nhân, bạn làm việc trong công sở? Bạn cần có tiếng Anh thương mại để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, thăng tiến, phát triển cơ hội của mình tại nước ngoài? Bạn không có nhiều thời gian và chỉ muốn tập trung vào tiếng anh chuyên dùng cho công sở? Hãy lựa chọn ngay khóa học Tiếng Anh thương mại Axcela để thành công trong công việc của mình, khiến sếp và mọi người nể phục vì trình độ tiếng anh cực tốt của bạn chỉ sau thời gian ngắn cùng chúng tôi.

Tiếng Anh thương mại cần có những chuẩn mực riêng

1 buổi học chủ đề "phản biện" (debate) trong cuộc họp tại Intel Product Vietnam

Những vấn đề khi sử dụng Tiếng Anh Tuyết Trình - Thương Mại:

Tiếng Anh thương mại là một trong những công cụ cần thiết. Đặc biệt nếu bạn làm việc cùng các đối tác nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài… thì việc thường xuyên sử dụng tiếng anh cho công việc là tất yếu. Thế nhưng rất nhiều người lại gặp trở ngại trong việc sử dụng ngôn ngữ này cho công việc của mình như:

  • Không thể giao tiếp cùng các đối tác nước ngoài trôi chảy
  • Không trình bày tiếng Anh tốt cho các buổi thuyết trình trước khách hàng nước ngoài
  • Không thể sử dụng tiếng Anh đúng cho các báo cáo tài chính, kế hoạch, dự án…
  • Không thể trình bày ý kiến của mình trong các buổi họp liên quốc gia

Có thể thấy rằng, việc bạn tốt tiếng anh thôi chưa đủ mà tiếng anh công sở đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, sự trau dồi. Do tính chất công việc, bạn có thể không có nhiều thời gian cho các khóa học tiếng anh chỉ đơn thuần lý thuyết mà không tập trung vào những gì bạn cần. Hãy để khóa học Tiếng Anh Công sở Axcela giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

    

1 buổi học về thuyết trình (Axcela Vietnam)

Khóa học Tiếng Anh Thuyết Trình - Thương Mại Axcela – trao những gì bạn cần

Một điều bạn cần hiểu đó là, tiếng anh sử dụng cho công sở có những chuẩn mực riêng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không nên dàn trải kiến thức của mình mà cần tập trung vào những nguyên tắc, mẫu câu, cụm từ phù hợp dùng cho kinh doanh, hội họp. Do đó những gì bạn cần chính là tham gia vào khóa học Tiếng Anh thương mại tại Axcela. Chẳng mấy chốc, ngôn từ của bạn sẽ trở nên thật phong phú, chuyên nghiệp và khiến các đồng nghiệp hay sếp của bạn phải thán phục.
Hãy đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh thương mại để nắm chìa khóa thăng tiến cho công việc của bạn. Nhận ngay cơ hội đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí khi điền vào form thông tin bên cạnh. Axcela – Cùng bạn bước ra thế giới!!!

Đăng

học
thử
Tư vấn qua facebook